Container khô 20 Feet

Công ty chúng tôi chuyên mua bán cho thuê container kho, container văn phòngvà các dịch vụ thiết kế, sửa chữa, giám định, vận chuyển các loại container đầy đủ kích cỡ từ 10 đến 50 feet.ày, chúng tôi luôn nỗ lực để có những sản phẩm container tốt nhất về chất lượng, đẹp nhất về mẫu mã và giá rẻ nhất cho khách hàng.

Mi chi tiết vui lòng liên h

Đin Thoi: 0986 880 304

Skype: mr.lmpvl0304

Email: minhphung0304@gmail.com

phungco.com or lisoconcontainer.com

Description

– Công ty chúng tôi chuyên mua bán cho thuê container kho, container văn phòngvà các dịch vụ thiết kế, sửa chữa, giám định, vận chuyển các loại container đầy đủ kích cỡ từ 10 đến 50 feet.ày, chúng tôi luôn nỗ lực để có những sản phẩm container tốt nhất về chất lượng, đẹp nhất về mẫu mã và giá rẻ nhất cho khách hàng.
– KíchHiện tại Depot của chúng tôi mới nhập về lô container kho số lượng nhiều, mẫu mã đẹp, giá cả tốt. Container kho của chúng tôi được vệ sinh, giám định, sửa chữa, chất lượng vỏ từ 75% đến 80% đủ tiêu chuẩn đóng và chở hàng trong và ngoài nước.
Công ty chúng tôi là đơn vị cung ứng container kho, container khô, container rỗng giá rẻ nhất hiện nay trên thị trường, bởi nguồn hàng dồi dào, nhập hàng trực tiếp từ các hãng tàu lớn. Chúng tôi có chi hoa hồng cho các đơn vị, cá nhân làm dịch vụ giới thiệu khách hàng.
– Ngoài ra, Công ty chúng tôi cũng bán và cho thuê container văn phòng, container văn phòng toilet giá rẻ, được tái chế từ vỏ container cũ, không sử dụng khung xương bằng gỗ như các đơn vị khác, chúng tôi làm hoàn toàn bằng thép, với kết cấu vững chắc,
chịu được mọi hoàn cảnh khí hậu khắc nghiệt của nước ta
– Cùng với đó, chúng tôi có đội ngũ chuyên sửa chữa container, gia công container theo yêu cầu của khách hàng. Nhận thiết kế các loại container chuyên dụng, container toilet, container chở xe máy, xe oto, contanier open top, opensite,… Các sản phẩm của chúng tôi từ lâu đã được đánh giá cao trên thị trường bởi chất lượng, giá thành và phong cách chuyên nghiệp.
 Container 20 Feet – Liên Hệ – 0986 880 304
Kích Thước
ĐƠN VỊ BÊN TRONG BÊN NGOÀI
DÀI MM 5900 6060
RỘNG MM 2340 2438
CAO 2850 2591

Thông số kỹ thuật cửa ra vào container khô 20 feet

RỘNG MM 2336
CAO MM 2275

 

Thể tích & trọng lượng & tải trọng của container khô 20 feet

THỂ TÍCH M3 33
TRỌNG LƯỢNG KG 1350
TẢI TRỌNG KG 30.480

 

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Container khô 20 Feet”

Your email address will not be published. Required fields are marked *